Mang sự phóng khoáng, tự do của phong cách Boho vào phòng ngủ

Với sự phóng khoáng, bay bổng, phong cách Boho đang ngày càng trở nên phổ biến trong lĩnh vực thiết kế nội thất và được thể hiện dưới hình thức khác nhau.

Phong cách Boho đang ngày càng trở nên phổ biến thế giới và được ứng dụng trong mọi lĩnh vực của đời sống, từ trang trí nhà cửa, trang trí sự kiến, thời trang hay phụ kiện… Nếu yêu thích phong cách Boho, hãy mang những điểm đặc trưng nhất của phong cách này vào không gian nội thất hoặc đơn giản hơn là mang sự phóng khoáng, thoải mái của phong cách Boho vào không gian ngủ nghỉ riêng tư của chính mình.

1 199e
Một tấm thảm đay cùng các tác phẩm nghệ thuật làm từ đay, chiếc ghế mây và gối họa tiết tạo ra một không gian Boho thư giãn tuyệt đối.
2 808a
Những tác phẩm mây tre đan nghệ thuật, giỏ đựng đồ bằng cói cùng chăn dệt len tua rua làm nên hương vị Boho cho phòng ngủ.
3 c1f1
Phòng ngủ phong cách Boho trở nên ấm cúng hơn với những chiếc chăn dệt len tua rua và những tác phẩm bằng tre trên tường.
4 14b9
Bạn có thể dễ dàng mang phong cách Boho vào phòng ngủ bằng cách lựa chọn những chiếc ghế và khung gương bằng mây tre đan cùng các sản phẩm dệt may với họa tiết độc đáo, màu sắc bắt mắt.
5 1e86
Chi tiết trang trí bằng len, ghế đẩu bọc len cùng cây xanh tạo ra một không gian Boho tuyệt đối.
6 eeac
Băng ghế và chậu cây được phủ len, giỏ đựng đồ bằng cói và cây xanh nổi bật trên phòng ngủ phong cách Boho có màu trắng chủ đạo.
7 3394
Chao đèn được đan thủ công, chiếc ghế đẩu được bọc len nhiều màu sắc cùng chăn len tua rua và tấm rèm Macrame treo tường làm nên phong cách Boho cho phòng ngủ.
8 8909
Chiếc chăn họa tiết hoa lá sặc sỡ là điểm nhấn chủ đạo cho phòng ngủ phong cách Boho trên đây.
9 9a35
Phòng ngủ phong cách Boho trở nên hoàn hảo với tông màu trung tính, rèm cửa  Macrame và một vài chiếc mũ cói trên tường.
10 4ad8
Để mang phong cách Boho vào phòng, bạn chỉ cần một tấm thảm họa tiết Boho, chiếc ghế dài bọc da, gối tựa có họa tiết nổi bật và bảng đầu tường được trang trí với những chiếc lông vũ.
11 a51a
Một tấm thảm Boho ấn tượng, bộ đôi ghế ottoman cùng đèn chùm bằng len làm “đậm” thêm phong cách Boho cho phòng ngủ.
12 c0b4
Các sản phẩm dệt may màu sắc bắt mắt cùng những chiếc dreamcatcher lông vũ tạo cảm giác thư thái, tự do cho căn phòng.
13 f7a4
Túi cói tròn, chiếc gối tựa màu sắc nổi bật mang đến sự sang trọng cho phòng ngủ phong cách Boho.

Theo Digsdigs.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *